Đẹp tiềm ẩn từ thời trang công sở

Đẹp tiềm ẩn từ thời trang công sở

Chiếc áo sơ mi, quần Tây, áo cánh, váy liền, chân váy… là những trang phục không thể thiếu cho mỗi bạn gái công sở để có một phong cách thật hoàn hảo.

Ở nơi làm việc lịch thiệp và sang trọng như công sở thì ngoài nét đẹp tiềm ẩn bên trong, diện mạo cũng góp phần quan trọng trong việc gây ấn tượng với những bạn đồng nghiệp. Chính bởi vậy, thời nay phái yếu công sở đã biết cách vừa làm đẹp cho mình vừa làm đẹp cho cả nơi văn phòng bằng những trang phục trang nhã, kín đáo vừa phải và đặc biệt cuốn hút.

Để bạn luôn xinh tươi khi đi làm, mời bạn hãy học theo các kiểu kết hợp trang phục cần thiết nơi công sở dưới đây:

Về màu sắc, thì đối với trang phục công sở bạn không cần phải chọn tông màu chói loá, loè loẹt quá mà nên chọn tông màu trang nhã như trắng, đen, ghi, xanh, hồng…Bên cạnh đó, thiết kế chỉ cần đơn giản, nhưng có sự tinh tế và điệu đà, tránh trang phục riêm rúa, tua rua vừa khó đi lại vừa khó nhìn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn chiếc váy liền duyên dáng, hay kết hợp quần tây + áosơ mi hay chân váy kết hợp áo sơ mi… Những style này đều thích hợp cho nơivăn phòng cũng như dễ dàng hợp với mọi phom dáng người.

Bình luận / Nhận xét