Muôn mặt lý do trở thành gái mại dâm

Muôn mặt lý do trở thành gái mại dâm

Những thiếu nữ “bán hoa” bị bắt giữ đã hồn nhiên cho biết những lý do rất lãng nhách khiến họ hành nghề gái mại dâm: cô thì muốn gom tiền mua xe máy, có cô thì đi làm gái chỉ để trả thù mẹ chồng.

Nhân viên quán cắt tóc không biết cắt tóc

Từ đầu năm 2009, trên đường Nguyễn Lương Bằng xuất hiện nhiều quán cắt tóc, mát xa phủ rèm kín bưng. Những cô gái từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ đổ về đây làm nhân viên, ăn mặc mướt mát, tô son trát phấn rất quyến rũ. Điểm lạ là những cô gái làm nhân viên trong các quán này lại hoàn toàn không biết cắt tóc, các khách nam đến quán mỗi ngày mỗi đông nhưng không phải để cắt tóc. Sau vài phút dừng xe vào trong quán, thường thì khách cắt tóc sẽ cùng một cô gái ăn mang hở hang lên xe đi đâu đó khoảng 1 giờ sau thì quay về.

Từ nguồn tin do nhân dân cung cấp, các trinh sát tiến hành xác minh nguồn thông tin, qua đó nhận thấy những quán cắt tóc này không hề cắt tóc mà khách vào đây chỉ để mua dâm sau đó đi nhà trọ, nhà nghỉ để vui vẻ. Bám đuôi những cô nhân viên này cùng với khách làng chơi, lực lượng trinh sát phát hiện chúng thường xuyên đáp tại nhà trọ Như ý (tổ 12, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) do đối tượng Nguyễn Thị Phượng (SN 1960) làm chủ. Lấy thêm chứng cứ từ người dân được biết, từ đầu năm 2010, bà Phượng thường xuyên cho các đôi nam nữ thuê để mua bán dâm. Sau khi xác định được đầy  đủ thông tin, Ban lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu quyết định thành lập chuyên án mại dâm mang bí số M0910 (ngày 24-9), Thượng tá Quách Văn Dũng, Phó trưởng Công an quận là người trực tiếp chỉ đạo chuyên án.

Một tổ trinh sát được chỉ đạo bám sát các quán cắt tóc Cát Tường, Phượng Hồng, Hạ Vy để theo dõi hoạt động của các nhân viên, một tổ trinh sát theo dõi nhà trọ nơi bãi đáp của các đối tượng mua bán dâm. Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin, quy luật hoạt động của các ổ nhền nhện, Ban chuyên án quyết định đánh án.

Phá án

Mật phục từ sáng, đến 14h ngày 9.10, sau nhiều giờ mai phục, các trinh sát phát hiện 5 cặp nam, nữ vào nhà trọ Như ý thuê phòng. ập vào kiểm tra, công an phát hiện 3/5 cặp nam nữ đang mua bán dâm gồm Phạm Thị Thu T (SN 1987, trú ấp 9B, xã Trường An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh); Ngô Thị Mỹ L (SN 1993, trú tổ 47, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng); Đặng Thị Bích T (SN 1993, trú ấp An Phú, xã Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) đều là nhân viên của các quán cắt tóc nói trên.

Cùng thời gian này, 4 cô gái đang ở tại các tiệm cắt tóc nói trên là Nguyễn Thị N (SN 1983, trú ấp Ông Lãnh, xã Thuận Thời, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long); Trần Thị Kim P (SN 1987, trú ấp Cống Đá, xã Thuận Thời, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long; Nguyễn Thị N (SN 1983), trú xã Thông Hóa, huyện Cầu Kè, tỉnh Vĩnh Long); Trần Thị Diễm T (SN 1990, trú xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Vĩnh Long) cũng công an tạm giữ đưa về trụ sở làm việc. Khai thác nhanh 7 cô gái, các đối tượng khai thường xuyên đi khách đến nhà trọ Như ý để bán dâm. Các dụng cụ phục vụ quá trình mua bán dâm của khách đều được bà Phượng cung cấp. Ngay lập tức, Ban chuyên án cho bắt bà Nguyễn Thị Phượng, chủ nhà trọ Như ý về hành vi Chứa mại dâm.

17 tuổi tiếp 17 lượt khách/ngày

Một điều tra viên cho biết, lấy lời khai của những đối tượng bán dâm nêu trên, công an nhận thấy đó là những thiếu nữ lười lao động nên chọn cách kiếm tiền bằng vốn tự có.

Trong bản khai nhận của Ngô Thị Mỹ L, cô khai hoàn cảnh gia đình như sau: cha bỏ đi lấy vợ khác, mẹ buồn nên qua đời sớm. Hận gia đình nên cô sống buông thả. L gia nhập các quán cắt tóc nói trên để bán dâm kiếm tiền. Khi trả lời câu hỏi của một nữ trinh sát: một ngày em đi mấy lượt khách? L trả lời: “ít nhất là 10 khách mà nhiều nhất là 17 khách /ngày. Do quen rồi nên em cũng không có cảm giác gì về chuyện ấy. Hôm nay (9-10) em đi lên lượt khách thứ 7 thì bị bắt quả tang. L cũng cho biết thêm, ban đầu chỉ muốn làm một thời gian ngắn để kiếm tiền mua chiếc xe máy sau đó bỏ nghề để đi làm công nhân. Tuy nhiên, do thấy dễ kiếm tiền mà nhẹ nhàng và đã trót bán thân nên không còn gì để mất nên quyết theo con đường này. Nghe đến đây, các điều tra viên giật mình trước ý nghĩ không giống ái của cô bé chưa đầy 17 tuổi này.

Cô gái Phạm Thị Thu T thì lại có một lý do khác. T lấy chồng lúc 20 tuổi, ở được gần 1 năm do không hợp với mẹ chồng nên T đã bỏ chồng về ở với mẹ ruột. Buồn bã, có cô bạn làm ở quán cắt tóc tại Đà Nẵng rủ ra cùng làm cho vui. Nghe vậy, giữa năm 2009, T ra Đà Nẵng, thuê phòng trọ ở tại phường Hòa Khánh Bắc rồi làm nhân viên cho một trong các quán cắt tóc này. T bắt đầu đi khách từ cuối năm 2009, mỗi lượt khách từ 200 – 500 nghìn đồng, trả cho chủ trọ 25 nghìn đồng, bình quân mỗi ngày 5 lượt. Số tiền kiếm được T gửi về cho bố mẹ ở quê. Khi các điều tra viên hỏi: “Sao em làm công việc này? T lí nhí trả lời: “Em buồn nên làm liều. Hơn nữa đó cũng là một cách để trả thù mẹ chồng em.

Cơ quan công an hiện đang củng cố hồ sơ vụ việc để tiến hành các bước tố tụng tiếp theo với các đối tượng trong vụ án. Các cô gái bán dâm cũng đã được đưa vào trung tâm 05 – 06 (trung tâm phục hồi nhân phẩm).

Theo: 24h.com.vn

Từ khóa tìm kiếm:

Gai mai dam hoa binh, Muon mat mai dam

Bình luận / Nhận xét